Tin tức - Sự Kiện

19/02/2022

Sự Kiện Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022

Ngày 14 tháng 2 năm 2022, sự kiện “Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022″ do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Vicos tổ chức hàng năm, đã kết thúc thành công mỹ mãn với sự tham dự của hơn 40 giám đốc của các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam.

Sự Kiện Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022

Tòa nhà Sky Center ngày 14 tháng 2 vừa qua đã chứng kiến sự kiện “Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022” do Vicos tổ chức với sự tham dự của hơn 40 giám đốc doanh nghiệp của các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã hợp tác cùng chúng tôi.

“Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm” là một sự kiện họp báo hằng năm, đến nay đã là lần thứ 10 chúng tôi được các quý doanh nghiệp đồng hành được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức kinh doanh và phổ cập các sản phẩm mới mà Vicos vừa cho ra mắt.

Trong sự kiện này, Vicos chúng tôi đã cùng với các nhà kinh doanh bàn luận về mẫu sản phẩm mới, hương liệu mới, nguyên liệu mới,… mà sắp tới có thể thống trị thị trường tiêu thụ mỹ phẩm Việt Nam. Đồng thời, mọi người cũng cùng nhau chia sẻ về thị trường, xu hướng hiện tại, hành vi xem xét mỹ phẩm của khách hàng thời hiện đại.

Tất cả các nhà kinh doanh có mặt ở đây đều là những vị khách quý đã tin tưởng và hợp tác cùng Vicos trong một quãng thời gian rất dài. Sự thành công của mọi người không chỉ đến từ việc yêu thích các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Việt, mà còn bởi chất lượng sản phẩm hoàn hảo mà Gia Công Mỹ Phẩm Vicos mang lại đã làm hài lòng những vị khách quý này cùng khách hàng thân thương của họ.

Sự kiện diễn ra vô cùng cởi mở và vui vẻ. Những nhà kinh doanh này tôn trọng nhau trên cương vị đối thủ và cả đồng nghiệp. Đồng thời, tại sự kiện của Vicos có không ít các bạn trẻ có ước mơ được sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Những bạn trẻ này đến đây với mong muốn được học hỏi những nhà kinh doanh đi trước.

Mỗi người ở đây đều có những kinh nghiệm và câu chuyện của riêng mình. Nhưng họ có một điểm chung là vô cùng tin cậy vào uy tín và chất lượng mỹ phẩm của Vicos, bởi vì suy cho cùng, thứ có thể tạo nên một thương hiệu tốt và thu hút được khách hàng thời đại ngày nay chính là chất lượng của sản phẩm. Chất lượng bao gồm cả hiệu quả của mỹ phẩm khi dùng lên da, độ an toàn của mỹ phẩm khi được gia công với nguyên liệu nhập khẩu và trong một dây chuyền sản xuất tối tân.

Một vài năm trở lại đây, xu hướng người Việt dùng hàng Việt đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Không chỉ trong ngành mỹ phẩm, mà đến cả: xe hơi, điện thoại, phần mềm,… khách hàng Việt Nam cũng có khuynh hướng chú trọng vào dùng hàng Việt Nam hơn. Và Vicos tin rằng, trong tương lai, xu thế này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn để thương hiệu và hàng hóa của Việt Nam không còn bị áp đảo bởi người hàng xóm khổng lồ nữa.

Tổng kết “Sự Kiện Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022”

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Vicos xin chân thành cảm ơn những nhà kinh doanh, những chị em phụ nữ đã dành ra thời gian quý báu để tham dự “Sự Kiện Doanh Nghiệp Gia Công Mỹ Phẩm 2022″ của công ty chúng tôi. Chúng ta đã có một buổi dự thảo vui vẻ và tiếp thu được vô vàn kiến thức vô giá. Vicos có thể được trực tiếp lắng nghe những ý kiến của các nhà kinh doanh về sản phẩm của chính mình là một điều mà chúng tôi vô cùng lấy làm hãnh diện. Những ý kiến có tốt, cũng có không tốt nhưng đó là cơ hội để Vicos khắc phục những điểm yếu và ngày càng nâng cao trải nghiệm của các khách hàng mới hơn.

Thông Tin Về Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Vicos

Được thành lập từ năm 2012, Vicos đã có hơn 10 năm kinh nghiện trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Vicos chúng tôi tự hào vì là một trong những chuyên gia gia công mỹ phẩm có uy tín bậc nhất trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Việt.

Ngoài ra, Vicos còn là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ Chiết Xuất Phân Tử NANO được mua bản quyền trực tiếp từ Công Ty Dược – Mỹ Phẩm SEOUL, công ty mà đã cung cấp công nghệ cho hơn 300 doanh nghiệp trên khắp Châu Á. Với việc sở hữu công nghệ này, Vicos đã hỗ trợ và sản xuất ra hàng loạt các dòng mỹ phẩm chất lượng mang thương hiệu của người Việt Nam như: son môi, kem face, kem body, mỹ phẩm điều trị, serum dưỡng da, tẩy tế bào chết, nước hoa,… chúng tôi đã giúp hàng ngàn nhà kinh doanh lớn nhỏ trên khắp Việt Nam vững bước trên con đường xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Về mẫu thử, Vicos hiện đang sở hữu một công trình nghiên cứu đồ sộ và có trong tay hơn 5000 công thức khác nhau. Đặc biệt hơn, khi các khách hàng có yêu cầu mẫu thử thì công ty chúng tôi mới bắt đầu điều chế để sản phẩm khi ra mắt có được độ mới và chất lượng tốt nhất. Vicos có thể cung cấp các mẫu thử cho quý khách tự kiểm nghiệm trước khi chúng ta ký hợp đồng chính thức cùng nhau.

Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 0966.123.456 để yêu cầu được tư vấn kiểm tra mẫu thử.

Thậm chí, để tăng độ uy tín, quý khách có thể đến tận văn phòng công ty của chúng tôi để kiểm tra mẫu thử tại số 50 đường Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chi Minh (khu vực sân bay Tân Sơn Nhất), vui lòng thông báo với chúng tôi trước khi đến nhé.

——

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VICOS

Email: info.vicos@gmail.com

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Vicos

Group: Cộng Đồng Gia Công Dược Mỹ Phẩm

Youtube: Gia Công Mỹ Phẩm Vicos

Instagram: vicos.vn

TikTok: vicos.vn