Tin tức - Sự Kiện

27/02/2022

Báo giá sản xuất mỹ phẩm và quy trình gia công chuyên nghiệp

Sản xuất mỹ phẩm là một quy trình gồm hàng loạt các bước thực hiện có trình tự rõ ràng và nghiêm ngặt. Trước khi tung ra thị trường thì các sản phẩm thành phẩm phải được kiểm tra đảm bảo đạt chất lượng, tiêu chuẩn. Mỗi nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm sẽ có những tiêu chí cũng như quy định sản xuất sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những cơ sở này đều thực hiện theo một trình tự quy trình chung nhất định.

Tham khảo về quy trình sản xuất mỹ phẩm

Tham khảo về quy trình sản xuất mỹ phẩm

Giới thiệu quy trình sản xuất mỹ phẩm

Tùy từng sản phẩm sẽ có từng dạng bào chế cũng như quy trình sản xuất khác nhau. Dưới đây là quy trình sản xuất mỹ phẩm với các bước cơ bản:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu và tiến hành kiểm tra nguyên liệu đầu vào

Bước 2: Lấy mẫu nguyên vật liệu để tiến hành kiểm nghiệm

Bước 3: Nguyên vật liệu sau khi được kiểm nghiệm đạt yêu cầu thì chuyển vào xưởng sản xuất

Bước 4: Chuyển nguyên vật liệu vào phòng cân thông qua airlock sau khi nhận lệnh sản xuất. Cân chia mẻ tại tổ pha chế, chuyển vào chế cho phù hợp với dạng bào chế đã định theo công thức.

Bước 5: Mỹ phẩm được tiến hành điều chế theo quy trình và công thức đã định.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng qua mẫu bán thành phẩm được lấy ra. Sau khi đạt theo tiêu chuẩn quy định của sản phẩm sẽ được thông qua và chuyển sang bộ phận chiết rót vào bao bì cấp 1.

Bước 7: Tiếp tục hoàn thiện khâu đóng gói, in phun dập số lô, date,… đóng hộp, đóng gói, dán tem nhãn,…

Bước 8: Tiếp tục kiểm nghiệm qua mẫu thành phẩm.

Bước 9: Sau khi kiểm nghiệm đã đạt chuẩn theo quy định, tiến hành nhập kho lưu hồ sơ, nhập kho biệt trữ, lưu mẫu. Cuối cùng là chờ nhận lệnh xuất xưởng và phân phối.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm gồm những bước nào?

Quy trình sản xuất mỹ phẩm gồm những bước nào?

Tiêu chí đánh giá quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Để tiến hành quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn, ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, các công ty doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trong tiêu chuẩn cGMP.

Nhân sự

Người làm việc lại các nhà máy, xưởng sản xuất phải được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và tuân thủ quy trình nghiêm ngặt.

Nguyên liệu

Nguồn nguyên vật liệu được sử dụng để sản xuất cần được kiểm định nguồn gốc, chất lượng rõ ràng bởi cơ quan chức năng.

Trang thiết bị sản xuất

Nhà máy sản xuất cần được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng đạt chuẩn quốc gia. Được vệ sinh, lắp đặt và kiểm tra định kỳ để kịp thời giải quyết khi có sự cố.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn theo các tiêu chí

Quy trình sản xuất đạt chuẩn theo các tiêu chí

Báo giá sản xuất mỹ phẩm tại Vicos

Cũng như những đơn vị sản xuất mỹ phẩm khác, trong từng lĩnh vực mà công ty kinh doanh, Vicos luôn có báo giá cụ thể rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch ngay từ lúc bắt đầu hợp tác với đối tác. Tùy theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm hoàn thiện mà Vicos sẽ đưa ra báo giá phù hợp và khách quan nhất cho khách hàng để dễ dàng thống nhất và đi đến thỏa thuận hợp tác.

Địa chỉ sản xuất mỹ phẩm uy tín

Vicos tự hào là đơn vị sở hữu dây chuyền trang thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến tạo ra những sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng. Tất cả nguồn nguyên vật liệu đầu vào đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và thẩm định kiểm tra rõ ràng trước khi được đưa vào sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

Công ty sản xuất mỹ phẩm Vicos uy tín, chất lượng

Công ty sản xuất mỹ phẩm Vicos uy tín, chất lượng

Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao và nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP, Vicos hãnh diện khi luôn hiểu đối tác của mình cần gì và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với một quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng những điều mà Vicos vừa thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cho mình. Đừng quên truy cập vào Vicos hoặc gọi đến Hotline 0966.123.456 nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn nhé!