Chuyên mục khác

13/07/2021

Sản Xuất Gia Công Son Thỏi Tại TPHCM

Người ta thường nói, phụ nữ có thể không cần makeup, nhưng không thể không có son môi. Đúng như vậy, cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng ngày càng nhiều hơn, và son môi cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chị em. Nói về sản phẩm phổ biến hàng đầu của dòng son môi thì son thỏi là một ứng cử viên xuất sắc. Do đó nếu bạn đang tìm nơi sản xuất gia công son thỏi tại TPHCM uy tín để đồng hành cùng bạn trong chặng đường kinh doanh sắp tới thì Vicos chính là sự lựa chọn của bạn.

Son thỏi là gì? Có hình dáng như thế nào?

Son thỏi hay còn gọi là son sáp, là một dòng son truyền thống và cực kỳ phổ biến đã được phái đẹp sử dụng từ rất lâu trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại. Thông thường, son thỏi có hình dạng tròn hoặc vuông, cảm quan là người sử dụng chạm vào đầu môi chính là mịn màng, nhặn nhụi và bóng loáng. Ngoài ra, sản phẩm có đầu hình chóp vát nghiêng một bên để chị em dễ dàng sử dụng.

Hiện nay, các cơ sở gia công son thỏi thường sử dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất ra nhiều mẫu mã, màu sắc cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Son thỏi thường lên màu rất đẹp, điểm đặc biệt là chúng lên màu cực kỳ chuẩn so với ban đầu, vì vậy, chị em phụ nữ cũng rất dễ dàng trong việc lựa chọn màu son yêu thích của chính mình.

sản xuất gia công son thỏi tại tphcm

Nơi sản xuất gian công son thỏi tại TPHCM uy tín

Gia công son thỏi theo công trình và công nghệ hiện đại vẫn còn khá mới mẻ trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam, nhưng Vicos chính là đơn vị tiên phong đã mạnh dạn đầu tư để trở thành nhà gia công son thỏi tại TPHCM với giá thành cạnh tranh cùng với chất lượng cao nhất trên thị trường.

Với dây chuyền khép kín và quy trình sản xuất được kiểm tra khắc khe, chúng tôi nguyện đem đến sản phẩm son môi có nguồn nguyên liệu tự nhiên sạch sẽ, được nhập khẩu từ Châu Âu, được Bộ Y tế cam kết sản phẩm an toàn dành cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ được sĩ, nhà nghiên cứu và chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Chính vì vậy, sản phẩm của Vicos chẳng những đã đạt được chất lượng an toàn, mà còn đạt lượng chất lượng về màu sắc và sự vượt trội của dòng mỹ phẩm mang tên son thỏi. Từ đó, Vicos cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp đầu vào ngành mỹ phẩm xây dựng nên thương hiệu và tầm hưởng ảnh hưởng của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đối tác có thể đồng hành trong chặng đường kinh doanh sắp tới thì gọi ngay Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn về cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos