Tin tức - Sự Kiện

21/07/2021

Sản Xuất Gia Công Son Thỏi Ở Đâu Tại TPHCM?

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng ngày càng tăng lên, và son môi cũng là một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc bàn trang điểm của chị em. Nếu bạn đang thắc mắc sản xuất gia công son thỏi ở đâu tại TPHCM thì có thể tham khảo qua dịch vụ này tại Vicos nhé.

Thông tin chi tiết về son thỏi tại Vicos

Son thỏi, hay còn được gọi bằng một cái tên khác là son sáp, đây chính là dòng son môi truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu trong ngành công nghiệp làm đẹp và đến tận ngày nay vẫn cực kỳ phổ biến.

Ngày nay, các công ty gia công son thỏi tại TPHCM nói riêng hay tại thị trường Việt Nam nói chung thường sản xuất son dưới dạng hình thỏi tròn hoặc hình thỏi vuông, đầu thỏi có hình chóp vát nghiêng một bên, người sử dụng khi chạm vào đầu môi vào thỏi son thì sẽ có cảm giác mịn màng như nhung, giúp cho bờ môi của chị lên màu thật xinh.

sản xuất gia công son thỏi ở đâu tại tphcm

Việc sử dụng các công nghệ tân tiến để gia công nhiều mẫu son với màu sắc bắt mắt và kiểu sáng sang trọng đã trở thành một ngành công nghiệp phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Son thỏi khi thoa lên môi thường lên màu rất đẹp so với những loại son khác, lên màu cũng cực kỳ chuẩn. Vì thế, việc chị em phụ nữ lựa chọn ra một màu son mà mình yêu thích cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sản xuất gia công son thỏi ở đâu tại TPHCM uy tín?

Vicos lại chính là đơn vị tiên phong mạnh dạn bắt tay vào nghiên cứu gia công son thỏi đa dạng, đang có mặt trên thị trường trong suốt 10 năm hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi chẳng những đã đạt được chứng nhận của Bộ Y tế về chất lượng an toàn, mà còn thành công nghiên cứu và tạo ấn tượng cực mạnh về chất lượng màu sắc và sự vượt trội trong từng mẫu mã quý phái của dòng mỹ phẩm mang tên son thỏi. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ này, Vicos tự tin rằng mình có thể hỗ trợ các doanh nghiệp đang muốn đầu tư vào ngành mỹ phẩm xây dựng nên thương hiệu của chính mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gia công son thỏi ở đâu tại TPHCM uy tín thì hãy liên hệ Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn về cho Vicos, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những vấn đề bạn đang gặp phải nhanh nhất nhé.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos