Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm

23/06/2021

Sản Xuất Gia Công Serum Chống Lão Hóa

Thị trường hiện có không ít đơn vị hỗ trợ sản xuất gia công serum chống lão hóa. Nhưng nếu nói đến chất lượng và sự chuyên nghiệp thì Xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos sẽ là một trong những “ứng viên” rất đáng tin cậy của bạn. Hiện nay serum đã trở thành một trong những sản phẩm dưỡng da quan trọng và gần như không thể thiếu trong các bước chăm sóc da cơ bản của phái đẹp. Hiểu được những tác dụng tuyệt vời của serum, Vicos đã không ngừng phát triển và cải tiến để gia công serum có chất lượng tốt nhất.

Nhu cầu sản xuất gia công serum chống lão hóa hiện nay

Bên cạnh những thương hiệu serum lớn; nhiều khách hàng cũng muốn sản xuất serum chống lão hóa để có cho mình một sản phẩm riêng. Nhưng điều đáng nói là quy trình sản xuất dòng mỹ phẩm này không hề đơn giản. Bởi chi phí đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực là “bài toán” rất khó để giải. Chính vì vậy, việc tìm đến một dịch vụ gia công serum chống lão hóa uy tín là điều mà khách hàng đã lựa chọn. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Không chỉ đơn giản là sự tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

Serum chống lão hóa được gia công tại Vicos được nghiên cứu và điều chỉnh dựa theo mong muốn của quý đối tác như về thành phần, công năng, độ lỏng của serum, giá thành bán ra.. Những thành phần sử dụng đều là có trong các dòng serum cao cấp hiện nay như Collagen Hydrolyzed (fish), Chiết xuất rong biển, Antaromonas, Panthenol, Hyaluronic Acid, trylagen,…

Sản phẩm Serum của Vicos đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt chuẩn cGMP, không qua trung gian. Đảm bảo quý đối tác sẽ có sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cùng với giá thành sát nhất. Nâng cao tỷ suất lợi nhuận kinh doanh của mình.

sản xuất gia công serum chống lão hóa

Lợi ích khi sản xuất serum chống lão hóa tại Vicos

Xưởng Vicos được đánh giá là dịch vụ gia công serum chống lão hóa rất đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì có thể giúp dịch vụ “ghi điểm” cao trên thị trường như vậy?

  • Dịch vụ luôn cam kết giữ bí mật công thức sản phẩm của khách hàng
  • Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn, dây chuyển sản xuất hiện đại
  • Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Bảng giá gia công ưu đãi, có tính cạnh tranh cao
  • Đảm bảo tiến độ bàn giao
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo
  • Cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất serum chống lão hóa cũng như các chương trình hiện có tại Vicos. Quý đối tác hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos