Chuyên mục khác

28/07/2021

Sản Xuất Gia Công Kem Body Phân Tử Nước Tại Cần Thơ

Cần Thơ hiện nay đang có cuộc sống tăng cao, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng càng ngày càng tăng. Những năm gần đây, các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc càng lúc càng ảnh hưởng mạnh đến các nước Châu Á, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là ở các dòng mỹ phẩm có nguồn góc xuất xứ từ xứ sở kim chi, dòng kem Body phân tử nước trở thành một sản phẩm được các chị em trên toàn Châu Á săn lùng và sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này và đang tìm kiếm nơi sản xuất gia công kem body phân tử nước tại Cần Thơ thì có thể tham khảo qua dịch vụ này tại Vicos nhé.

Công nghệ hiện đại trong sản xuất kem Body phân tử nước

Vicos tự hào là cơ sở sản xuất kem Body phân tử nước uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp gia công ứng dụng được Công nghệ phân tử Nano và Công nghệ hạt vi dưỡng vào trong sản xuất dòng kem Body phân tử nước.

Công nghệ hạt vi dưỡng có tính năng giúp các hạt phân tử nước trở nên thẩm thấu nhanh hơn ngay khi tiếp xúc với làn da của chị em. Chính vì vậy mà khi các phân tử nước đã khiến cho làn da của chị trở em trở nên căng mọng nước, tạo cảm giác tươi mát vô cùng.

gia công kem body phân tử nước tại cần thơ

Đặc biệt hơn, với Công nghệ phân tử Nano, chất kem còn có công hiệu tan ra cực nhanh trên làn da, ngoài việc thẩm thấu nhanh vào da, nó còn có thể nuôi dưỡng từng tế bào da một cách tốt nhất.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm Vicos đã được Bộ Y tế chứng nhận GMP, chứng minh được chúng tôi có đủ điều kiện để thực hiện gia công tất cả các dòng mỹ phẩm. Ngoài ra, bằng việc xử dụng công nghệ khép kín với các quy trình được kiểm tra khắc nghiệt nhất, Vicos tự tin sẽ có thể mang đến một thành phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

Sản xuất gia công kem Body phân tử nước tại Cần Thơ uy tín

Mang trên mình sự tín nhiệm cao cả của các doanh nghiệp kinh doanh, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Vicos đã trở thành nơi gia công kem body phân tử nước tại Cần Thơ nói riêng cũng như tại thị trường Việt Nam nói chung uy tín nhất. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ tân tiến nhất, quy trình khép kín an toàn, nguyên liệu sản xuất sạch sẽ, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm,… để tạo nên những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất trao đến tay quý doanh nghiệp. Đừng ngần ngại gọi ngay Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn về cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất bạn nhé.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos