Chuyên mục khác

04/12/2021

Nơi gia công kem body tại TPHCM giá tốt

Hiện nay, kem dưỡng trắng da toàn thân đang là một dòng mỹ phẩm được đông đảo các chị em phụ nữ yêu thích. Các nhà doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn nghiên cứu và lập ra rất nhiều hướng đi mới trong hành trình đầu tư kinh doanh của mình. Công ty TNHH Vicos là một cơ sở gia công kem body tại Thành phố Hồ Chí Minh có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã nghiên cứu về các công nghệ gia công kem dưỡng trắng và thành công chế tạo công thức kem chất lượng nhất để hỗ trợ các quý doanh nghiệp.

gia công kem body

Gia công kem body của Vicos có chứa các loại Vitamin nào?

Công ty TNHH SX TM DV Vicos chính là một đơn vị chuyên gia công kem body dưỡng trắng toàn thân hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh,.

Bên cạnh các thành phần căn bản được chiết xuất từ thiên nhiên, công ty TNHH Vicos còn bắt tay vào nghiên cứu các bước bổ sung tinh chất và các Vitamin, đây là những nguồn dinh dưỡng có khả năng hỗ trợ nuôi dưỡng làn da trên cơ thể của chị em một cách tối ưu nhất, điển hình như:

  • Vicos luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cho nên kem body của chúng tôi luôn có Vitamin A, một chất dinh dưỡng có khả năng ngăn ngừa các thủ phạm gây nên thâm quầng trên da, ngăn ngừa lão hóa da. Đặc biệt hơn, Vitamin A còn có khả năng giúp cơ thể con người tuần hoàn máu tốt hơn, giúp làn da của chị em phụ nữ trở nên căng mọng và hạn chế được các tác hại từ tia cực tím.
  • Hơn hết, Vitamin B2 lại là một vị cứu tinh tuyệt vời giúp các tế bào da hô hấp tốt hơn, đồng thời nó còn có thể cấp ẩm cho da khô,giúp cho làn da không bị bong tróc và khô ráp.
  • Ngoài ra, Vitamin B5 là một chất cần thiết dành cho da dầu và da nhạy cảm, đây là hai loại da rất dễ bị viêm nhiễm và nổi mụn. Vitamin B5 có chức năng kích thích các tế bào tái tạo lớp da mới, đồng thời trẻ hóa làn da.

Nơi gia công kem body tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vicos là một xưởng gia công kem body tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn được biết đến với sự tận tâm trong nghề cùng với chất lượng mỹ phẩm tuyệt hảo. Công ty chúng tôi xin cam đoan các thành phần được sử dụng vào quy trình gia công mỹ phẩm đều có xuất xứ rõ ràng từ các cường quốc phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Đồng thời, các loại Vitamin và khoáng chất luôn được Vicos cất công chưng cách cẩn thận, nhằm phục vụ tốt trong công cuộc phát huy tác dụng lên làn da của khách hàng.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos