GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Khi các nhà kinh doanh đang đọc bài viết này, thì phần nào đó quý vị đã có cho mình ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm. Tại đây, Vicos sẽ giới thiệu đôi nét về công ty, cũng như giúp quý vị nắm được những thông tin liên quan đến dịch vụ gia công mỹ phẩm một cách rõ ràng hơn về các đối tượng và công nghệ hiện đại nhất mà chúng tôi đang sở hữu.

Đôi nét về Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Vicos

Lịch sử hình thành và thành tựu của Công ty Vicos

Vicos là một doanh nghiệp sản xuất và gia công mỹ phẩm được thành lập vào năm 2012. Tới nay, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt và nổi tiếng là một chuyên gia trong ngành.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, Vicos đã rất nhiều lần đón tiếp các quý đối tác đến làm việc tại văn phòng. Từ những kỹ sư nghiên cứu thiết bị độc quyền tới từ Hàn Quốc, cho đến các nhà kinh doanh đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đến nay, trải qua hơn 10 năm, Vicos đã đón tiếp hơn 12.000 đối tác trong cả nước và thành công ký hợp đồng với hơn 10.000 đối tác. Với sự tận tâm của các chuyên viên tư vấn, cùng những ưu đãi tốt đối với khách hàng trong và sau khi hợp tác, tỷ lệ các quý đối tác quay trở lại với Vicos chiếm đến 90%.

Tính chuyên môn hóa quy trình làm việc của Vicos

Gia Công Mỹ Phẩm Vicos

Công ty chúng tôi chuyên môn hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên hàng đầu. Để kết nối các quy trình chuyên nghiệp này chúng tôi sử dụng chất xúc tác bôi trơn là tính thân thiện.

Với khẩu hiệu “công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em”, chúng tôi đã xây dựng được môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp với nhiều nguyên tắc lý trí kiểu Phương Tây, vừa thân thiện với tùy biến kết dính bằng phong cách quản lý Phương Đông.

Từ việc giải quyết tận gốc các cơ sở lý luận cho việc xây dựng phương châm: “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”. Tập thể nhân viên của chúng tôi luôn là một khối tri thức vững chắc và thân thiện trong mọi hành động để sao cho khách hàng luôn cảm nhận những giá trị thật về sự chuyên nghiệp và thân thiện của tố chức.

Bằng niềm tin vững chắc, cùng với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động. Chúng tôi đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường gia công mỹ phẩm tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Với tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh của ngành mỹ phẩm hiện nay. Chúng tôi tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực của tổ chức cũng như xu thế phát triển của ngành, để với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra của mình.

Và cũng chính với quan điểm phục vụ tốt cho khách hàng là một nhân tố quyết định sự thành công hay không của một tổ chức, nên tập thể chúng tôi đồng lòng hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho các hoạt động của mình.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm, hiểu đơn giản chính là khi quý vị đang có ý muốn được sở hữu một dòng mỹ phẩm mang thương hiệu của mình, nhưng quý vị lại không phải kỹ sư hay dược sĩ để có thể sáng tạo công thức, hay biết được công thức của mình có đạt chuẩn an toàn hay không? Thì lúc đó, quý vị sẽ cần một dịch vụ gia công mỹ phẩm có khả năng sáng tạo, sản xuất và hoàn thiện mỹ phẩm giúp mình.

Hiểu rõ ràng hơn, Vicos chính là đơn vị chuyên dùng kiến thức để điều chế công thức mỹ phẩm, dùng nguyên liệu an toàn để gia công mỹ phẩm, dùng thiết bị hiện đại để hoàn thiện quy trình sản xuất mỹ phẩm, và dùng sự chân thành để giúp quý khách xây dựng thương hiệu mỹ phẩm mang tên của chính mình.

Có cần thiết nhờ đến dịch vụ gia công mỹ phẩm không?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Vicos với nhiều sản phẩm đa dạng

Các khách hàng đã tìm đến Vicos thông thường là những người có chí lớn, có gan kinh doanh, thậm chí có vị có cả ý tưởng về sản phẩm cần kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng có thể có kiến thức rộng đến mức “hiểu biết tất cả mọi thứ”. Từ tính chất của các loại nguyên liệu, nhiên liệu, dược liệu,… cho đến cách kết hợp chúng lại làm sao để đạt được hương thơm tốt nhất và đạt chuẩn an toàn. Từ việc hiểu biết về thương hiệu máy móc, công nghệ sản xuất như thế nào mới được gọi là đạt chuẩn, đời máy móc thế nào mới được gọi hiện đại,… cho đến quy trình gia công ODM hay OEM như thế nào mới hợp với quy định của Bộ Y tế?

Cho nên, nếu quý vị đã có ý định muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thì không thể không cần đến một dịch vụ gia công mỹ phẩm.

Quý vị có phải là một đối tượng cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Khi quý vị chính là các đại lý phân phối mỹ phẩm tầm nhỏ và tầm trung đang có ý định muốn phát triển một dòng mỹ phẩm mang thương hiệu của chính mình. Để trực tiếp trở thành chủ doanh nghiệp và phân phối lại cho các đại lý phân phối mỹ phẩm lớn. Thì quý vị rất cần sự giúp đỡ từ một dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Những quý vị đang là chủ của các trung tâm SPA muốn sở hữu một dòng mỹ phẩm cùng thương hiệu, để kinh doanh song song hai mảng: chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm và bán mỹ phẩm cùng thương hiệu.

Những quý vị đang bán các dòng mỹ phẩm tự chế tại nhà đang có ý định muốn nâng tầm mỹ phẩm và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ đó phát triển hướng kinh doanh thành một thương hiệu lớn hoặc xây dựng một trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Thậm chí, những bạn trẻ vẫn chưa có ý tưởng kinh doanh nhưng mong muốn kiếm được nhiều thu nhập và trở thành một nhà kinh doanh đúng nghĩa, thì cũng có thể liên hệ với Vicos để được tư vấn và định hướng phát triển. Việc này sẽ giúp quý vị nắm được dòng mỹ phẩm đang có xu hướng phát triển tốt ở hiện tại, trong tương lai gần và tương lai xa.

Hay các cơ sở kinh doanh đang cần tìm đối tác để cung cấp chuyên liệu, đóng gói, sản xuất,… để hoàn thiện các quy trình gia công mỹ phẩm thì cũng có thể liên hệ với Vicos để cùng nhau hợp tác.

Dù quý vị có là đối tượng với các trăn trở như thế nào, Vicos cũng có thể hỗ trợ được và ra sức đáp ứng nhu cầu nếu chúng ta hợp tác cùng nhau.

Những sản phẩm mà Vicos nhận gia công

Tại Vicos, chúng tôi nhận gia công tất cả những dòng mỹ phẩm mà quý vị đang ấp ủ ý tưởng như: kem dưỡng face, kem dưỡng body, kem chống nắng, serum dưỡng da, serum dưỡng body, mặt nạ, xịt khoáng, sữa tắm, dầu gội, son thỏi, nước hoa, nước tẩy trang, toner – nước hoa hồng, tẩy tế bào chết,…

Hay thậm chí là những dòng sản phẩm mà chưa từng có trên thị trường như: Son sáp có nhũ kim, đông trùng hạ thảo,…

Công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm cho các quý đối tác có sẵn máy móc gia công, với hợp đồng hơn 10kg.

Những dịch vụ mà Vicos có thể cung cấp cho các nhà kinh doanh

Ngày nay, khi quý vị chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Vicos, chúng tôi còn hỗ trợ quý vị thiết lập ý tưởng bàn đầu, điều chế công thức mỹ phẩm an toàn và đạt chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng nguyên liệu từ các nông trại tươi sạch tại Việt Nam hoặc quốc tế tùy vào nhu cầu của quý vị.

Về sản xuất, Vicos sở hữu khối nhà máy có công suất lớn, có thể sản xuất được hơn 2000 sản phẩm hoàn thiện, cho hơn 200 đối tác cùng lúc ở khắp đất nước Việt Nam.

Công nghệ mà Vicos sử dụng là công nghệ Chiết Xuất Phân Tử NANO mới nhất, được ra mắt năm 2021 từ nhà máy dược phẩm – mỹ phẩm Seoul của Hàn Quốc – Nơi mà đã cung cấp công nghệ cho hơn 300 doanh nghiệp gia công mỹ phẩm khắp Châu Á, từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,… và tại Việt Nam, Vicos chính là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm duy nhất đang sở hữu bản quyển công nghệ này.

sản xuất gia công kem body phân tử nước tại củ chi

Tiếp đó, Vicos còn hỗ trợ quý vị thiết kế bao bì mỹ phẩm, đăng ký bản quyền thương hiệu và quảng bá sản phẩm nếu quý vị có yêu cầu.

Đặc biệt hơn, tại Vicos, mỗi một công thức mỹ phẩm, chúng tôi chỉ sử dụng đúng một lần và đăng ký sản quyền thương hiệu cho đúng một nhà kinh doanh sở hữu. Tức là, sản phẩm của quý vị chính là sản phẩm độc nhất trên thị trường.

Về mẫu thử, với công trình nghiên cứu và sở hữu sẵn hơn 5000 mẫu thử, công ty chúng tôi có thể cung cấp mọi dòng mẫu thử cho quý khách kiểm nghiệm trước khi ký hợp đồng chính thức. Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 0966.123.456 để yêu cầu được tư vấn kiểm tra mẫu thử.

Thậm chí, để tăng độ uy tín, quý khách có thể đến tận văn phòng công ty của chúng tôi để kiểm tra mẫu thử tại số 50 đường Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chi Minh (gần sân bay Tân Sơn Nhất), vui lòng thông báo với chúng tôi trước khi đến nhé.

——

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VICOS

Email: info.vicos@gmail.com

Fanpage: Gia Công Mỹ Phẩm Vicos

Group: Cộng Đồng Gia Công Dược Mỹ Phẩm

Youtube: Gia Công Mỹ Phẩm Vicos

Instagram: vicos.vn

TikTok: vicos.vn

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos