Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm

01/03/2022

Gia công xịt dưỡng khoáng

Xịt dưỡng khoáng sản phẩm cực kỳ cần thiết trong túi đồ của bất kì tín đồ làm đẹp nào. Nhất là tiết trời khi vào hè, xịt dưỡng khoáng là “thần dược” giúp làn da chị em dịu mát hơn trong những ngày oi bức hay thời tiết khô hanh. Đến với Vicos, khách hàng sẽ được chứng kiến một quy trình sản xuất gia công xịt dưỡng khoáng với các nguyên liệu thiên nhiên và hoàn toàn có thể yên tâm với tính an toàn trong sản phẩm của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng xịt dưỡng khoáng cho da?

Ngoài những tác dụng cơ bản mà xịt khoáng mang lại như cấp ẩm, cấp nước, làm dịu da…

Xịt dưỡng khoáng còn giúp phục hồi làn da, đánh thức toàn bộ giác quan giúp làn da nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn.

Bên cạnh đó, đây cũng là bước đệm tuyệt vời giúp cho kem dưỡng ẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

xit-khoang

Các loại xịt dưỡng khoáng được gia công tại Vicos

  • Xịt khoáng dưỡng ẩm
  • Xịt khoáng tăng cường khoáng chất
  • Xịt khoáng body
  • Xịt khoáng bảo vệ lớp trang điểm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm được sản xuất tại Vicos đều mang nguyên liệu sạch, thiên nhiên lành tính và an toàn cho da.

Xịt khoáng gia công tại Vicos được sử dụng các chất khoáng cần thiết cho da như canxi, Silicon & Magie, Hydrogen Carbonat, Natri, Mangan & Flo.

Khi hợp tác cùng Vicos, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề pháp lý của sản phẩm. Tất cả sản phẩm sau khi gia công tại Vicos đều được bảo hành uy tín.

Ngoài ra, dịch vụ tại Vicos mang đến cho đối tác hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu so với việc tư đầu tư hệ thống sản xuất son.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra, các sản phẩm đều được sản xuất bởi đội ngũ có chuyên môn với bộ máy đạt chuẩn cGMP.

Các hình ảnh, thiết kế bao bì Vicos sẽ luôn đồng hành cùng bạn và đảm bảo cung cấp đơn hàng gia công đúng tiến độ.

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong vấn đề nguồn sản phẩm chất lượng thì đừng ngần ngại gọi ngay Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn về cho Vicos để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos