Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm

01/03/2022

Gia công nước hoa vùng kín

Những năm gần đây, nhiều chị em phụ nữ đã rỉ tai nhau về một vị cứu tinh trong việc sinh hoạt chăn gối, đó chính là nước hoa vùng kín. Bởi công dụng thần thánh nhằm tăng sự nồng nàn và quyến rũ của người phụ nữ mà dòng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và là một thị trường màu mỡ dành cho các doanh nghiệp đầu tư. Vấn đề là sản phẩm này là một dạng mỹ phẩm nhạy cảm, nên để tìm được một nhà sản xuất gia công nước hoa vùng kín uy tín và chất lượng luôn là một vấn đề quan trọng hàng đầu.

Tổng quan chi tiết về nước hoa vùng kín

“Cô bé” của chị em phụ nữ luôn là một vùng nhạy cảm và luôn ẩm ướt, chính vì vậy mà nơi này đã trở thành một môi trường sinh sôi của bọn vi khuẩn không thể tốt hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho “cô bé” có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là những khi “bà dì ghé thăm”.

Sử dụng các loại nước hoa vùng kín không rõ nguồn gốc có thể khiến âm đạo bị viêm nhiễm, chính vì thế mà chị em cần phải chú ý chọn lựa đơn vị sản xuất và gia công nước hoa vùng kín có đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nước hoa dành cho “cô bé” có nhiều tác dụng tuyệt vời, điển hình là nó sẽ giúp phái đẹp trở nên tự tin và hấp dẫn hơn đối với người đối diện. Nhờ vào sự tự tin này, các nàng sẽ giảm bớt cảm giác e dè và trở nên chủ động hơn.

Với các nguồn nguyên liệu tự nhiên như: hương hoa cúc, hương hoa ly, hương hoa cam cùng các hoạt chất thiên nhiên khác, Vicos sẽ trao tận tay chị em một sản phẩm có tác dụng đỉnh cao.

  • Giúp vùng kín của chị em có hương thơm dễ chịu.
  • Giúp vùng kín sạch sẽ và luôn luôn khô thoáng.
  • Cân bằng độ pH của vùng kín.
  • Lưu hương cực lâu, đến 24 giờ đồng hồ.

nuoc-hoa-vung-kin

Sản xuất và gia công nước hoa vùng kín

Thị trường tiêu thụ mỹ phẩm ở Việt Nam đang tăng nhanh chóng mặt vào những năm gần đây, cơ cấu dân số phụ nữ chiếm tỷ lệ cao chính là tiền đề và cũng là cơ hội cho những doanh nghiệp muốn đầu tư vào dòng sản phẩm nước hoa dành cho vùng kín này.

Với khát vọng đem ngành mỹ phẩm của Việt Nam vươn tầm quốc tế, Vicos đã không ngừng nỗ lực cải tiến các công thức mỹ phẩm, nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng các nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ thiên nhiên để có thể trao đến khách hàng những thành phẩm tuyệt vời nhất.

Vicos tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và gia công nước hoa vùng kín có dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường với dịch vụ trọn gói khi hỗ trợ như thiết kế chai lọ, in ấn bao bì, đăng ký thương hiệu và chất lượng của mỹ phẩm. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn cố gắng hết sức để có thể trao đến khách hàng dòng mỹ phẩm vượt trội, phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà quý khách đang xây dựng.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos