Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm

06/07/2021

Gia Công Kem Ủ Tóc

Bên cạnh các quy trình chăm sóc da mặt và body nổi tiếng, hẳn là có nhiều bạn vẫn còn chưa biết chăm sóc tóc cũng có một quy trình chuyên nghiệp không kém. Đối với các tín đồ làm đẹp, chăm sóc tóc cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu, trong số đó, kem ủ tóc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ tóc khỏi các tác hại của môi trường. Chính vì vậy, trước khi bạn muốn kinh doanh dòng sản phẩm này thì việc lựa chọn một nhà gia công kem ủ tóc uy tín và chất lượng chính là ưu tiên nhất.

Tổng quan về kem ủ tóc thiên nhiên

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người không thể phân biệt được kem xả và kem ủ có gì khác nhau. Hiểu một cách đơn giản là trong quy trình chăm sóc tóc thông thường sẽ có thứ tự như sau: Gội đầu – Xả tóc – Ủ tóc.

Nói vậy có nghĩ là, kem xả sẽ cung cấp độ ẩm và giúp tóc óng mượt ngay tức thì. Còn kem ủ tóc thì sẽ cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc sâu hơn và tạo một lớp màn bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài.

Vicos tự tin là nơi gia công kem ủ tóc với các tinh chất đến từ thiên nhiên, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một sản phẩm với các công dụng vượt trội như:

  • Phục hồi tóc xơ rối và tóc tóc gãy rụng.
  • Chăm sóc và nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn.
  • Giúp mái tóc của bạn luôn mềm mượt và bồng bềnh như mây.
  • Hỗ trợ kích tóc mọc tóc, giúp bạn có một mái tóc dày tự nhiên.
  • Cấu thành một lớp màn bảo vệ mái tóc của bạn khỏi các tác hại từ tia UV.

Sản xuất gia công kem ủ tóc tại Vicos

Đối với kem ủ, vì đây là một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu cho nên yêu cầu về thành phần luôn phải được kiểm soát khắc khe. Vicos tự hào là một đơn vị gia công mỹ phẩm đi đầu trong việc sử dụng các chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Protein lúa mì thủy phân, Vitamin B3, hợp chất 6 loại tinh dầu cao cấp bao gồm dừa – bưởi – tràm – Oliu – hạnh nhân – Argan, chiết xuất từ hoa trà – hoa nhài – hoa hồng, chiết xuất từ quả kỳ tử, chiết xuất hạt Macadamia,… tất cả sẽ tạo nên một dòng kem ủ đẳng cấp dành cho mọi loại tóc và mọi loại da đầu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ dược sĩ, bác sĩ, các nhà nghiêm cứu và các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu, Vicos sẽ trao đến các chủ thương hiệu một dòng sản phẩm với công thức đặc biệt với các thành phần theo ý thích của riêng mình, cùng doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu đỉnh cao. Gọi ngày Hotline 0966.123.456 hoặc gửi tin nhắn về cho Vicos để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos