Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm

03/07/2021

Gia Công Kem Face Nâng Cơ

Nhu cầu ăn, chơi, làm đẹp của con người không ngừng được đáp ứng bởi cuộc sống ngày càng hiện đại. Mặt khác, những hậu quả tiêu cực của môi trường ngày nay ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Đặc biệt làn da là một trong những bộ phận mỏng manh nhất, bộc lộ sức khỏe bên trong của mỗi người chúng ta. Nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti về làn da chảy xệ, già nua của mình và do đó họ đã bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Một trong những chiến lược mà nhiều phụ nữ sử dụng để sửa chữa làn da chảy xệ của họ là sử dụng kem nâng cơ mặt.

Kem face nâng cơ mặt là gì?

Kem nâng cơ mặt là một loại kem dưỡng da giúp nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ quá trình tái tạo collagen và elastin. Tăng tính linh hoạt của cơ mặt và hỗ trợ chúng trở về vị trí tự nhiên như thời thanh xuân.

Mặc dù công thức của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau, nhưng các thành phần cơ bản trong kem nâng cơ mặt vẫn chủ yếu bao gồm collagen thủy phân và các yếu tố hoạt tính vitamin quan trọng.

Với nhiều tác động do thời tiết và môi trường bên ngoài nên bạn cần sử dụng kem nâng cơ để giữ mãi nét đẹp thanh xuân trên cơ mặt bạn

Với nhiều tác động do thời tiết và môi trường bên ngoài nên bạn cần sử dụng kem nâng cơ để giữ mãi nét đẹp thanh xuân trên cơ mặt bạn

Công dụng kem face nâng cơ mặt Vicos

Làm kem nâng cơ mặt với những chất này sẽ giúp các quý cô trẻ loại bỏ được cằm hai ngấn và mỡ má, khiến khuôn mặt trông được thon gầy hơn. Việc bổ sung và liên kết collagen bên dưới cơ mặt có thể giúp tăng độ dẻo dai của da, giúp da săn chắc và trở nên mịn màng hơn.

Đồng thời, bằng cách làm mờ các nếp nhăn trên da vùng khóe mắt, khóe miệng và cổ. Đặc biệt các dòng sản phẩm này hỗ trợ các quý cô trên 40 tuổi lấy lại tuổi thanh xuân cùng với làn da căn bóng.

Gia công kem face nâng cơ Vicos có những ưu điểm gì nổi bậc?

Kem face nâng cơ Vicos đem lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Kem face nâng cơ Vicos đem lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều nhãn hiệu kem nâng cơ mặt, giúp chị em có nhiều lựa chọn hơn, đa số các loại kem này đều chứa các thành phần sinh học và dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Collagen thủy phân, rong biển, bơ, trứng cá muối và các chất tự nhiên khác giúp tái tạo tế bào da được sử dụng trong tinh chất.

Kem nâng cơ mặt thường chứa các chất hoạt tính có thể gây kích ứng da, không phù hợp với những phụ nữ có làn da nhạy cảm. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị đảm bảo các thành phần tự nhiên là vô cùng khó khăn.

Vicos luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng một quy trình sản xuất kem nâng cơ mặt hoàn hảo bằng cách sử dụng 100% thành phần tự nhiên, thấu hiểu nhu cầu khắt khe của mỹ phẩm làm đẹp ngày nay. Ngoài ra, các bác sĩ, dược sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sẽ tiến hành nghiên cứu các công thức mỹ phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng một thương hiệu kem nâng cơ mặt chất lượng cao.

Vicos đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín – chuyên nghiệp

Vicos là bộ phận chuyên điều chế các công thức mỹ phẩm với kiến ​​thức, chế biến mỹ phẩm với các thành phần an toàn, hoàn thiện quy trình sản xuất mỹ phẩm với trang thiết bị hiện đại. An toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình bằng sự chân thành, hài lòng tuyệt đối.

Vicos đã tiếp đón hơn 12.000 đối tác trên khắp cả nước và đàm phán hợp đồng thành công với hơn 10.000 đối tác trong 10 năm qua. Tỷ lệ đối tác quay trở lại Vicos là 90% do sự tận tâm trong các quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và các ưu đãi mạnh mẽ dành cho khách hàng trong và sau quá trình hợp tác.

sản xuất gia công mỹ phẩm Vicos