DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp càng ngày càng được chú trọng cùng với đó mà nhu cầu sử dụng mỹ phẩm cũng ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà xu hướng gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền cũng ngày càng phát triển và phổ biến trên toàn thế giới. Vậy gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói là gì? Hôm nay trong bài viết này hãy cùng Vicos khám phá nhé!

Gia công mỹ phẩm là xu hướng phát triển nhất hiện nay

Gia công mỹ phẩm là xu hướng phát triển nhất hiện nay

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh, trong đó đơn vị gia công sản xuất được một đơn vị khác đặt hàng yêu cầu sản xuất một hoặc nhiều sản phẩm cho mình. Xưởng gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng nguyên vật liệu, máy móc thiết bị và nhà máy sản xuất mỹ phẩm sẵn có của mình để hoàn thiện sản xuất đáp ứng đúng yêu cầu sản phẩm mà lúc đặt hàng đã được 2 bên thống nhất.

Để thành phẩm được hoàn thiện ra mắt thị trường thì quá trình gia công mỹ phẩm sẽ bao gồm nhiều bước từ gia công bán thành phẩm, chiết rót sản phẩm, đóng gói, chạy date, dán nhãn tem,… Và các dịch vụ hỗ trợ khác được đi kèm như tư vấn tên thương hiệu, thiết kế logo, lựa chọn bao bì cho sản phẩm, các chiến lược giá và marketing, thủ tục pháp lý,… Đây chính là gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

Mô hình kinh doanh gia công mỹ phẩm trọn gói

Mô hình kinh doanh gia công mỹ phẩm trọn gói

Lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói

Bạn sẽ phải nghiên cứu thật sự nghiêm túc về cấu trúc làn da, da hoạt động theo cơ chế nào, các thành phần trong mỹ phẩm,… để có được một công thức mỹ phẩm tốt. Thay vì dành thời gian, tiền bạc, công sức để tự mình nghiên cứu thì vì sao không chọn cho mình một giải pháp tuyệt vời hơn, đó là lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín. 

Chỉ cần cho biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của họ sẽ cung cấp cho bạn những công thức tối ưu nhất để tạo nên điểm khác biệt cho bạn trên thị trường cạnh tranh. Các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ gửi cho bạn mẫu test miễn phí và điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn cho đến khi nhận được sự hài lòng của bạn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là giải pháp tối ưu

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là giải pháp tối ưu

Ưu điểm của gia công mỹ phẩm độc quyền

Để một doanh nghiệp được vận hành, các giấy tờ pháp lý từ giấy đăng ký kinh doanh, giấy công bố lưu hành sản phẩm, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,… phải được chuẩn bị đầy đủ. Sẽ tốn không ít thời gian nếu tự bạn phải đi xin cấp phép những loại giấy tờ này, chưa kể trường hợp bạn cung cấp không đủ thông tin thì hồ sơ của bạn sẽ bị treo và được cấp phép rất lâu.

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những vấn đề pháp lý này theo đúng quy định của pháp luật một cách nhanh chóng. Đơn hàng của bạn dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được đảm bảo tiến độ và cam kết chất lượng gia công độc quyền, trọn gói cho khách hàng.

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín, độc quyền Vicos

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một xưởng gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền, uy tín mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì Vicos chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vicos với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm, Vicos hoàn toàn hiểu rõ đối tác của mình cần những gì.

Xưởng gia công mỹ phẩm Vicos trọn gói, độc quyền, chất lượng

Xưởng gia công mỹ phẩm Vicos trọn gói, độc quyền, chất lượng

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Vicos đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về CGMP và nhiều tiêu chuẩn an toàn khác về sản xuất mỹ phẩm cả trong và ngoài nước. Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất thì cùng với đó là một  quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín cùng đội ngũ chuyên viên nghiên cứu giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa thị hiếu của khách hàng.

Hy vọng những thông tin mà Vicos chia sẻ đến bạn sẽ giúp ích trong việc tìm được một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền và uy tín, chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy liên hệ Vicos ngay qua Hotline 0966.123.456 nhé, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Vicos luôn sẵn sàng phục vụ bạn!